Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Văn bằng 2 tiếng Anh

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ ĐÀO TÀO   QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN - Sinh viên hoàn toàn sử dụng thời gian một cách hiệu quả giữa công việc và học tập
- Sinh viên được cấp học bổng nếu có thành tích cao trong học tập theo quy định của nhà trường
- Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm sau khi sinh viên ra trường
 

 

SỞ HỮU TẤM BẰNG DANH GIÁ - Bằng Cao Đẳng Chính quy của Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Cấp.
- Phôi bằng do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội chứng nhận và phê duyệt
- Được xét bậc lương Đại học ở Cơ quan

 

GIẢNG VIÊN ĐẦU NGÀNH ĐƠN VỊ LIÊN KẾT - Giảng viên hàng đầu Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn
- Nhiều cơ hội hợp tác, học hỏi, áp dụng kiến thức vào thực tế công việc ngay giữa sinh viên và sinh viên…..
- Môi trường học tập khang trang đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

 

Liên kết với hàng loạt các bệnh viện lớn và có uy tín như: Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện 198 Bộ Công An, Bệnh viện Việt Pháp,... để sinh viên có điều kiện thực hành, thực tập tốt nhất. 

 

  Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược hà nội CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO  Đối tượng: Tốt nghiệp THPT Hình thức: Xét học bạ  NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO  Dược  Điều dưỡng Hộ Sinh Kỹ thuật xét nghiệm y học Kỹ thuật phục hồi chức năng Hình thức: Xét điểm thi THPT quốc gia HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ 

Văn bằng 2 tiếng Anh
HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI 2019 GỒM:
– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu 2019 của nhà trường.
– 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT & Học bạ THPT 
– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
– 01 chứng minh thư photo công chứng.
– 02 ảnh 3×4.
– Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ: Địa Chỉ và Số Điện Thoại liên lạc của thí sinh.
 ĐỊA ĐIỂM
Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến nhà trường.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC
Thời gian nhận hồ sơ : 08/03/2019
Xét tuyển và nhập học : 30/07/2019

Hình thức: Xét học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT

 

VỀ CHÚNG TÔI   Trường Cao đẳng Y Dược là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội được cấp bằng chính quy các chuyên ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật dược.
 
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y - Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, mở rộng và tăng quy mô một cách hợp lý nhằm phục vụ chiến lược chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời đại mới. 

Xây dựng đội ngũ giảng viên đủ về số lượng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo hướng chuyên khoa sâu, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

 

Hướng nghiệp không quan trọng bằng luyện thi đại học?

Đối với các bạn học sinh lớp 12 có thể nói đây là giai đoạn rất vất vả không chỉ vất vả trong quá trình luyện thi đại học mà có lẽ là còn rất khó khăn trong quá trình chọn nghề chọn trường đại học cho mình. Đi theo con đường định sẵn của bố đăng kí học cùng bạn bè người yêu, chọn những nghề hot.

 

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

 

Hướng nghiệp không quan trọng bằng luyện thi đại học?

Hỏi: Doanh nghiệp Bách Khoa đào tạo học viên được trả lương mới như thế nào ?.Nếu hướng nghiệp là cần cho mọi lứa tuổi học trò, đặc biệt từ cấp II – III, tại sạo ở trường THPT của em không thấy nói nhiều đến hướng nghiệp mà chỉ nói nhiều đến luyện thi? Hướng luyện thi cũng chỉ đề cập đến ôn luyện theo khối A,B, cùng lắm là khối D, mà phải là Đại học! Kể cả những bạn học yếu, không mấy ai trong họ nghĩ đến việc “rẽ ngang” qua trường chuyên nghiệp hoặc trường dạy nghề. Như vậy có đi lệch lạc với tinh thần hướng nghiệp không?

Trả lời:Tuyển sinh Quản trị : Phụ huynh cũng cần được hướng nghiệp Muốn học lên cao là nguyện vọng và quyền lợi chính đáng của mỗi học sinh, không ai cấm điều này. Luật giáo dục (đã được Quốc hội thông qua) bảo vệ cho mỗi công dân quyền được học lên cao. Vấn đề còn lại là mỗi người biết tự lượng sức mình và điều kiện cho phép để theo học tới đâu và theo học ngành nào cho phù hợp. Đừng vì áp lực thi cử mà ép mình phải khiên cưỡng.

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến: Chuyên viên Pháp y - Bác sĩ Pháp y.Tinh thần hướng nghiệp phảm thấm từ các bài dạy và bài học trong từng bộ môn ở trường phổ thông. Không phải chỉ đến ngày bước vào giảng đường đại học mới nói tới việc học theo tinh thần hướng nghiệp. Khi học từng bài, từng môn, nếu bạn có ý thức định hướng nội dung theo yêu cầu ứng dụng thực tế và lấy thực tế minh họa cho kiến thức, đó là một căn bản của tinh thần hướng nghiệp. Phát triển cao hơn, có hướng nghiệp tổng quát (chung cho mọi môn học, mọi ngành học) và hướng nghiệp chuyên ngành (riêng cho từng lĩnh vực nghề nghiệp chuyên môn). Với nghĩa đó, luyện thi theo các khối (A/B/C/D…) chỉ là luyện kiến thức căn bản để hướng tới một đầu vào nào đó của tuyển sinh. Đó chưa phải là căn bản của hướng nghiệp.

Hướng nghiệp căn bản là giúp mỗi người học tự xác định được mình phù hợp hay không phù hợp, dù có thích hay không thích đối với một lĩnh vực trí tuệ nào (cả kiến thức, kỹ năng, xu hướng và thái độ),là đối với một lĩnh vực hoạt động nào mang tính ứng dụng (chứ không chỉ có tính lý thuyết). Vì thế, dù được bình đẳng về cơ hội hướng nghiệp (trong đó có cơ hội được học hành) nhưng thật khó bình đẳng như nhau về sức học, về ngành học, về xu hướng lập nghiệp và chọn nghề.

Văn bằng 2 tiếng Anh

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến: Luyện thi công chức.Hướng nghiệp như cuộc chạy marathon: mỗi người có một sức chạy khác nhau, không thể bình đẳng về đường dài và tốc độ. Cho nên, tuy học cùng lớp, nhưng có bạn thi vào ngành B sẽ hợp hơn khối A, cũng có bạn thi lên đại học lại không phù hợp bằng thi vào trung cấp,…

Đừng chạy theo “phong trào” hoặc “a dua” theo người khác. “Liệu cơm mà gắp mắm” vẫn là sự lựa chọn khôn ngoan. Nếu chọn sai, sẽ lỡ mất cơ hội tiến thân, vì sự chọn lựa chọn đó không phù hợp với mình suốt đời. Và đừng ngộ nhận rằng, tương lai hoặc cơ hội tiến thân được xác định bởi cái mốc “Trung cấp” hay “Đại học”.

Nhiều người thành đạt nổi tiếng như Thomas Edison ngày trước và Bill Gates ngày nay, họ không đi lên từ tấm bằng đại học. Nhiều bạn trẻ hiện nay lập nghiệp để thành công trước, học tập để lấy bằng sau, vẫn có tiền đồ tươi sáng.


Trường cao đẳng học phí rẻ Thông báo trường cao đẳng dược hà nội I tuyển, Trường cao đẳng dược hà nội I là trường Cao đẳng nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo về các chuyên ngành khối sức khỏe như: Cao đẳng
Học cao đẳng trường nào tốt Các trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội chất, Đây là danh sách những trường Cao đẳng Y Dược xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tốt nhất, giúp thí sinh có
© 2007 - 2021 https://thietkeweb.vietseo.com.vn
- Phone: +84-908-744-256