Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế trang web doanh nghiệp đầy đủ

Từ thiết kế và phát triển đến tiếp thị trang web và hơn thế nữa, chúng tôi giúp các tập đoàn và doanh nghiệp-doanh nghiệp phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ.

1. Thiết kế web công ty tùy chỉnh

Cho dù xây dựng trang web công ty từ đầu hay thiết kế lại trang web hiện có của bạn, các dịch vụ thiết kế web tùy chỉnh của chúng tôi đều được tối ưu hóa cho cả khả năng sử dụng và hoạt động tiếp thị.

Bất khả tri về công nghệ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng vượt trội bằng cách sử dụng các giải pháp bạn chọn.

2. Thiết kế web WordPress công ty

Đối tác VIP của WordPress, chúng tôi có thể giúp bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của nền tảng để tạo sự hiện diện kỹ thuật số đặc biệt và có thể mở rộng.

Từ lập kế hoạch chiến lược đến thiết kế, phát triển và tích hợp, chúng tôi có thể xây dựng trang web WordPress công ty của bạn từ đầu đến cuối.

3. Thiết kế web Drupal cho công ty

Ở lại với hoặc chuyển sang Drupal? Làm việc với các chuyên gia của chúng tôi để lập kế hoạch, thiết kế và phát triển trải nghiệm kỹ thuật số của bạn.

Từ FinTech và chăm sóc sức khỏe đến giáo dục, phi lợi nhuận và hơn thế nữa, chúng tôi xây dựng các trang web Drupal nổi bật nhờ tính dễ quản trị và hiệu suất đáng tin cậy.

4. Tiếp thị trang web công ty

Tăng khả năng hiển thị của bạn trực tuyến. Các nhà chiến lược kỹ thuật số và chuyên gia tiếp thị của chúng tôi có thể giúp biến trang web của bạn thành cỗ máy tiếp thị tối ưu—một cỗ máy thúc đẩy lưu lượng truy cập, mức độ tương tác và chuyển đổi.

Từ tối ưu hóa kênh chuyển đổi trang web đến SEO, nhắm mục tiêu lại, nội dung, tiếp thị qua email, v.v., chúng tôi sử dụng các chiến lược 360° để tạo ra kết quả.

Khám phá các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi.

Trải Nghiệm Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Với Việt SEO

Đây là những nguyên tắc chính đằng sau triết lý làm việc của chúng tôi.

1. Phương pháp luận

Từ Waterfall và Agile đến Kanban và Scrum, chúng tôi sử dụng các phương pháp đã được chứng minh để tối ưu hóa nguồn lực và thời gian nhằm cung cấp các giải pháp hiệu quả cho công ty.

2. Thực hành tốt nhất

Các giải pháp kỹ thuật số của chúng tôi được thiết kế dựa trên nghiên cứu dựa trên dữ liệu và các phương pháp hay nhất dành cho thiết kế web của công ty.

3. Kết quả

Chúng tôi tạo các trang web công ty tùy chỉnh thể hiện thương hiệu của bạn với tư cách là người dẫn đầu ngành, củng cố danh tiếng của bạn và giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với các bên liên quan.

Thiết kế web doanh nghiệp

Quy trình thiết kế web đã được thử nghiệm và kiểm tra của Viet SEO

Các thiết kế kỹ thuật số của chúng tôi tuân theo một chiến lược kỹ lưỡng mà chúng tôi đã tuyển chọn từ đầu đến cuối.

1. Chiến lược kỹ thuật số

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về thị trường, cạnh tranh và ngành, đồng thời phát triển chiến lược kỹ thuật số tùy chỉnh để giúp bạn phát triển thương hiệu của mình trực tuyến.

2. Lập kế hoạch

Chúng tôi lập kế hoạch cho từng trang đích trên trang web của bạn, tập trung vào hành trình của người dùng, thông điệp chính và các điểm chuyển đổi.

3. Thiết kế

Chúng tôi thiết kế UX và UI cho trang web của bạn, đồng thời thêm các yếu tố thương hiệu độc đáo của bạn để đưa giải pháp kỹ thuật số tùy chỉnh của bạn vào cuộc sống.

4. Phát triển

Tiếp theo, nhóm phát triển của chúng tôi sẽ bắt tay vào hoàn thiện trang web của bạn, từ các tích hợp ưa thích của bạn đến các chức năng tùy chỉnh, v.v.

5. QA & Ra mắt

Cuối cùng, chúng tôi xác minh tốc độ tải, khả năng phản hồi và tính bảo mật của trang web của bạn bằng cách sử dụng danh sách kiểm tra QA kỹ lưỡng. Sau đó, nó đã sẵn sàng để ra mắt!

Các loại dịch vụ thiết kế web khác nhau là gì?

Thiết kế web đáp ứng là điều cần thiết đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào vào năm 2021, vì ngày càng có nhiều người phụ thuộc vào công cụ tìm kiếm để tìm các dịch vụ và sản phẩm họ cần.

Tuy nhiên, không chỉ cần một trang web đẹp để có được kết quả. Tiếp thị trực tuyến hiểu biết sẽ đảm bảo thương hiệu của bạn tiếp cận đúng đối tượng và các phương pháp SEO thông minh giúp trang web của bạn được xếp hạng cao trên Google.

Một công ty thiết kế web ở Jacksonville có thể giúp bạn điều hướng các kênh này một cách chính xác. Bao gồm các chuyên gia dành riêng cho các lĩnh vực như SEO, thiết kế, nội dung, v.v., bạn sẽ nhận được lời khuyên tốt nhất về chính xác những gì doanh nghiệp của bạn cần để phát triển trực tuyến.

Dưới đây là các dịch vụ trang web mà bạn có thể mong đợi khi hợp tác với một nhà thiết kế trang web ở Việt Nam.

1. Thiết kế & xây dựng website theo yêu cầu

Một trang web cần phải dễ điều hướng, hấp dẫn trực quan và nhanh chóng để thu hút sự chú ý của khách truy cập và chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Một nhà thiết kế web hiểu các yếu tố thiết kế khác nhau để biến điều đó thành hiện thực.

Họ không chỉ có thể giúp bạn xây dựng hoặc sửa đổi trang web doanh nghiệp mà còn đảm bảo trang web đó được tối ưu hóa cho thiết bị di động để hoạt động liền mạch trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

2. Nội dung & viết quảng cáo

Nội dung tùy chỉnh là điều cần thiết không chỉ để nhân cách hóa doanh nghiệp của bạn mà còn để thúc đẩy SEO. Điều này được thực hiện thông qua nội dung gốc, hấp dẫn trên các trang web và bài đăng trên blog của bạn.

Thủ thuật với nội dung là nó cần được đăng trên cơ sở nhất quán, nhưng không phải ai cũng là người viết hoặc có thời gian để cập nhật các bài đăng.

Một công ty thiết kế web có thể có một người viết quảng cáo nội bộ, điều này thậm chí còn tốt hơn bởi vì khi đó bạn có một đội vững chắc để đáp ứng tất cả các nhu cầu trực tuyến của bạn ở một nơi.

3. Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một công cụ quan trọng khác để giúp trang web của bạn xếp hạng trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm.

Điều này rất quan trọng vì những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm dịch vụ của bạn rất có thể sẽ đến với một doanh nghiệp xuất hiện trong top 10. Ít nhất, SEO sẽ thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web của bạn.

Không giống như PPC, trong đó bạn trả tiền cho mỗi lần nhấp, lưu lượng truy cập SEO là miễn phí nhưng cần có chiến lược và nghiên cứu từ khóa để đưa trang web của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm.

Một nhà phân tích SEO có thể theo dõi trang web của bạn và thiết lập quá trình hành động tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập và nhận được kết quả thành công.

4. Tiếp thị truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội đang nhanh chóng trở thành phương pháp tiếp thị ưa thích của các doanh nghiệp, tận dụng sự phổ biến rộng rãi của Facebook, Instagram, Twitter và Pinterest để phát triển thương hiệu và xây dựng cơ sở khách hàng của họ.

Một phần thành công của tiếp thị truyền thông xã hội nằm ở việc có sự hiện diện trực tuyến nhất quán, nhưng chúng tôi cũng biết điều đó có thể tốn thời gian như thế nào khi bạn đang cố gắng điều hành một doanh nghiệp.

Một nhà tiếp thị truyền thông xã hội có thể giúp tổ chức nội dung và tạo các bài đăng thể hiện các giá trị của doanh nghiệp bạn. Quan trọng nhất, họ sẽ đăng hàng ngày vào thời điểm thích hợp khi tài khoản của bạn nhận được nhiều tương tác nhất.

5. Quảng cáo PPC

PPC là viết tắt của pay-per-click, trong đó về cơ bản bạn “mua” các nhấp chuột thay vì kiếm các nhấp chuột một cách tự nhiên.

Thay vì sử dụng các chiến thuật SEO để xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm, các nhà quảng cáo sẽ đặt giá thầu cho vị trí trên các liên kết được tài trợ trên các trang của Google.

Mỗi khi nhấp vào quảng cáo, khách truy cập sẽ được đưa đến trang web.

Đây là một trong những cách phổ biến nhất để quảng cáo trực tuyến và một công ty thiết kế trang web ở Việt Nam luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất để giúp doanh nghiệp của bạn được quảng cáo một cách chính xác và nhất quán.

© 2007 - 2024 https://thietkeweb.vietseo.com.vn

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256