Thiết kế web nhanh chóng trong 6 bước thần tốc

Bạn có biết rằng 94 phần trăm mọi người từ chối tin tưởng một công ty do thiết kế web kém?

Thiết kế trang web của bạn tạo ấn tượng mạnh với khán giả của bạn. Nếu bạn muốn họ ở lại trang web của mình và tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn, bạn phải tạo một trang web được thiết kế tốt để lôi kéo họ ở lại trang của bạn.

Trên trang này, Việt SEO sẽ thực hiện sáu bước để xây dựng trang web mơ ước của bạn một cách nhanh chóng. Nếu bạn cần trợ giúp tạo một trang web hiệu quả một cách nhanh chóng, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0917-212-969 để nói chuyện với một chiến lược gia.

Bắt đầu nào!

1. Chọn người xây dựng trang web của bạn

Bước đầu tiên để xây dựng trang web của bạn là chọn người xây dựng trang web của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ điểm qua một số công cụ xây dựng trang web tốt nhất.

Công ty thiết kế web

Bạn có tùy chọn để thuê một công ty thiết kế web. Một công ty thiết kế web sẽ có các kỹ năng, nguồn lực và tài năng để giúp bạn xây dựng trang web mơ ước của mình.

Nhiều công ty sẽ có trình tạo trang web riêng để xây dựng trang web mơ ước của bạn. Một số công ty có các chương trình có thể xây dựng trang web của bạn một cách nhanh chóng. Với dịch vụ Việt SEO của Viet SEO, bạn có thể xây dựng một trang web tùy chỉnh trong 30 ngày.

Việt SEO cho phép bạn kết hợp thương hiệu hiện tại vào thiết kế mới của mình. Bạn sẽ nhận được ba tùy chọn mẫu và chọn mẫu phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Từ đó, công ty thiết kế web của bạn sẽ tập trung vào việc tạo kiến trúc sơ đồ trang web của bạn và xây dựng một trang web dành cho chuyển đổi.

Những thiết kế này được tùy chỉnh để phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ có một thiết kế tùy chỉnh được xây dựng để thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình. Khi trang web của bạn được xây dựng, bạn sẽ có quyền truy cập vào Google Analytics để theo dõi trang web của mình đang hoạt động như thế nào.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn vì bạn có thể xây dựng một trang web tùy chỉnh nhanh chóng. Nó cho phép bạn có được lợi ích của một trang web được tùy chỉnh với lợi ích là có được một trang web nhanh chóng.

Nếu bạn không có thời gian để xây dựng một trang web cho doanh nghiệp của mình, một công ty thiết kế web là một lựa chọn tuyệt vời. Điều này cho phép bạn gặt hái những lợi ích của việc thuê một công ty thiết kế web trong khi tập trung vào việc giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Chưa kể, bạn sẽ có một nhóm chuyên gia làm việc trên trang web của mình!

Người xây dựng trang web

Tùy chọn tự làm là sử dụng trình tạo trang web để xây dựng trang web mơ ước của bạn. Trình tạo trang web cho phép bạn tạo một trang web tùy chỉnh mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa hoặc kỹ thuật nào. Những công cụ xây dựng này cho phép các công ty tập trung vào thiết kế và nội dung, thay vì dành hàng giờ để tìm mã hóa.

Các trình tạo trang web cực kỳ phổ biến vì chúng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tạo trang web tùy chỉnh của riêng họ với giao diện dễ sử dụng. Một số công cụ xây dựng trang web phổ biến bao gồm Wix, Shopify, WordPress và Squarespace, trong số những công cụ khác.

Mỗi công cụ xây dựng trang web cung cấp một cách duy nhất để bạn xây dựng trang web của mình. Một số mẫu cung cấp mà bạn có thể tùy chỉnh, trong khi những mẫu khác có giao diện kéo và thả cho phép bạn thêm và xóa các thành phần khi bạn thấy phù hợp.

Các trình tạo trang web khác nhau có các tính năng khác nhau và một số trình tạo trang web cung cấp nhiều tính năng hơn các trình tạo trang web khác. Bạn sẽ cần điều tra từng công cụ xây dựng trang web để hiểu được những gì họ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn.

Trình tạo trang web phù hợp cho doanh nghiệp của bạn sẽ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bạn phải quyết định các tính năng bạn muốn trên trang web của mình và xem trình tạo trang web nào cung cấp các tính năng đó. Nó sẽ giúp bạn chọn công cụ xây dựng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Thiết kế web nhanh

2. Chọn kế hoạch phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Khi bạn biết ai là người bạn muốn xây dựng trang web của mình, bạn phải chọn gói phù hợp phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ sâu về trang web của mình. Bạn nên có một kế hoạch trong đầu hoặc một bản phác thảo về những gì bạn muốn cho trang web của mình. Điều này sẽ giúp bạn hiểu những gì bạn cần cho trang web của mình và liệu công ty xây dựng trang web hoặc thiết kế web của bạn có thể cung cấp nó hay không.

Công ty thiết kế web

Tùy chỉnh kế hoạch là một trong những lợi thế lớn nhất của việc thuê một công ty thiết kế web. Khi bạn sử dụng một công cụ xây dựng trang web, bạn phải chọn gói cung cấp cho bạn những gì bạn cần, điều này có thể dẫn đến việc bạn phải trả tiền cho một vài tính năng bổ sung mà bạn không sử dụng.

Với một công ty thiết kế web, bạn chọn và chọn những gì bạn cần. Bạn nhận được mức giá dựa trên các tính năng, trang và chức năng bổ sung mà bạn cần. Giá bạn trả chỉ dành cho các dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu để thành công.

Bạn có thể sử dụng máy tính chi phí thiết kế trang web để ước tính chi phí trang web của bạn.

Ngoài ra, các chương trình như VietSEO cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập của mình. Bạn có thể chọn một thiết kế trang web có tất cả các tính năng bạn cần mà không phải trả tiền cho những gì bạn không cần. Nó làm cho chương trình này trở thành một giải pháp lý tưởng để xây dựng trang web mơ ước của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là khi trả tiền cho thiết kế web, bạn sẽ có một nhóm chuyên gia làm việc trên trang web của mình. Bạn không cần phải lo lắng về việc tự xây dựng nó. Điều đó cũng có nghĩa là công ty thiết kế web của bạn có thể giúp duy trì trang web của bạn và khắc phục mọi lỗi phát sinh.

Nhiều công ty thiết kế web sẽ cung cấp các gói khác nhau để giúp bạn có được những gì bạn cần. Do nhu cầu thiết kế web khác nhau nên chi phí cho mỗi gói cũng khác nhau.

Người xây dựng trang web

Chi phí sử dụng trình tạo trang web phụ thuộc vào nền tảng và các tính năng bạn nhận được trong mỗi gói. Nếu bạn định sử dụng một trình tạo trang web, trước tiên bạn phải xác định những gì bạn cần cho trang web của mình.

Ví dụ: nếu bạn là doanh nghiệp thương mại điện tử muốn lưu trữ sản phẩm để bán trên trang web của mình, thì bạn cần một trình tạo trang web kích hoạt chức năng thương mại điện tử. Một số công cụ xây dựng trang web chỉ có thể xử lý 30-50 sản phẩm. Nếu bạn có hàng trăm sản phẩm, thì công cụ xây dựng trang web của bạn cần có khả năng lưu trữ nhiều sản phẩm đó.

Để so sánh, nếu bạn là một công ty khởi nghiệp về robot sử dụng thiết kế web để xây dựng nhận thức về thương hiệu, thì bạn cũng có thể sử dụng trình tạo trang web để tạo một trang web đơn giản, nhiều thông tin mà người dùng và nhà đầu tư có thể truy cập để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn và tiến trình của doanh nghiệp.

Bạn cũng sẽ muốn tính đến chi phí của các dịch vụ mà bạn nhận được. Chẳng hạn, chúng ta hãy xem một trong những công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất, Wix. Wix cung cấp phiên bản miễn phí của trình tạo trang web của họ, nhưng để thêm các tính năng bổ sung, bạn phải đăng ký gói cao cấp.

Có hai gói dành cho doanh nghiệp: Pro và VIP. Với các gói này, bạn nhận được các tính năng như miền miễn phí trong một năm, tệp biểu trưng mạng xã hội, biểu trưng chuyên nghiệp, lịch sự kiện và ứng dụng trình tạo biểu mẫu.

Wix cũng cung cấp chức năng thương mại điện tử. Các gói này dao động từ $19-29 mỗi tháng.

Đây chỉ là một ví dụ về một trong các gói bạn có thể phải chịu khi nghiên cứu các công cụ xây dựng trang web khác nhau. Giá sẽ thay đổi dựa trên những gì công ty cung cấp và gói bạn chọn.

Nếu bạn quyết định sử dụng trình tạo trang web, hãy chọn gói bao gồm mọi thứ bạn cần để chạy một trang web tuyệt vời.

3. Thiết lập phong cách thương hiệu của bạn

Khi bạn đã thiết lập tất cả các yếu tố kỹ thuật, bạn có thể chuyển sang khía cạnh thiết kế trang web của mình. Khi bạn thiết kế trang web của mình, điều quan trọng là bạn phải nghĩ đến phong cách thương hiệu. Thương hiệu của bạn phản ánh doanh nghiệp của bạn, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn chọn đúng phong cách.

Với Viet SEO, bạn có thể triển khai phong cách thương hiệu của mình ngay trong thiết kế. Chương trình này giúp bạn dễ dàng thiết lập phong cách thương hiệu của mình. Tất cả những điều này có thể được triển khai nhanh chóng để giúp bạn tạo ra một thiết kế web nhanh chóng trong 30 ngày hoặc ít hơn.

Phong cách thương hiệu của bạn bao gồm nhiều yếu tố. Điều đáng chú ý nhất là cách phối màu của bạn. Lựa chọn màu sắc là điều đầu tiên khán giả của bạn sẽ chú ý về trang web của bạn.

Điều quan trọng là màu sắc của bạn phản ánh doanh nghiệp của bạn. Bạn muốn duy trì sự nhất quán trên tất cả các nền tảng, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải chọn màu sắc mà bạn có thể gắn bó với thương hiệu của mình.

Nói chung, bạn sẽ muốn có ba hoặc bốn màu cho doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ có một màu chính, một đến hai màu phụ và một màu phông chữ. Đây sẽ là bảng màu bạn sẽ sử dụng cho mọi thứ.

Một khía cạnh phong cách thương hiệu khác để phân tích là phong cách phông chữ của bạn. Khi bạn xây dựng trang web của mình, bạn muốn sử dụng phông chữ nhất quán trên trang web của mình. Nó sẽ giúp xây dựng thẩm mỹ thương hiệu tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang xây dựng trang web của mình từ một mẫu, bạn sẽ muốn chọn mẫu phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Chọn một cái phù hợp nhất với phong cách thương hiệu của bạn và tùy chỉnh nó khi cần.

Khi bạn thuê một công ty thiết kế web, bạn có thể yêu cầu họ thực hiện thiết kế mong muốn của bạn. Nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn về cách phối màu, họ có thể giúp bạn tìm ra cách phối màu phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

4. Chọn tên miền của bạn

Khi bạn biết ai đang xây dựng trang web của mình và gói bạn cần, bước tiếp theo là yêu cầu miền của bạn. Tên miền của bạn là URL trang web cho doanh nghiệp của bạn. Bạn muốn tạo một tên miền đơn giản và dễ nhớ đối với khán giả của mình.

Một số công cụ xây dựng trang web sẽ cho phép bạn trả phí hàng tháng để có một tên miền tùy chỉnh. Nếu không, trang web của bạn thường được gắn vào trang web lưu trữ. Ví dụ: URL của bạn sẽ là “https://mywebsite.wordpress.com.” Với URL miền tùy chỉnh, bạn sẽ bỏ phần WordPress của URL.

Khi bạn tạo URL tên miền của mình, điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ kỹ về nó. Bạn muốn chắc chắn rằng nó là duy nhất và dễ nhớ. Đối tượng của bạn sẽ có thể dễ dàng nhớ URL và nhập nó vào thanh tìm kiếm.

Một ví dụ về lỗi mà bạn không muốn mắc phải là đưa một số vào URL của mình. Khi bạn có một số trong tên miền của mình, mọi người sẽ không biết liệu nó nên được đánh vần hay viết dưới dạng số. Điều này làm cho nó khó hiểu cho khán giả của bạn.

5. Xây dựng trang web của bạn

Khi bạn biết mọi thứ bạn cần cho trang web của mình, bước tiếp theo là xây dựng nó. Bạn muốn làm cho trang web của bạn độc đáo nhất có thể. Điều này đảm bảo rằng thương hiệu của bạn nổi bật và đáng nhớ đối với khán giả của bạn.

Dưới đây là một vài yếu tố bạn sẽ muốn xem xét:
Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều yếu tố thiết kế mà bạn sẽ muốn xem xét khi xây dựng trang web của mình. Tích hợp các yếu tố này đúng cách sẽ giúp bạn xây dựng một trang web tốt hơn cho doanh nghiệp của mình.

Với Viet SEO, bạn có thể triển khai các yếu tố này vào thiết kế của mình một cách dễ dàng. Người quản lý dự án chuyên dụng của bạn có thể tích hợp các yếu tố thiết kế này để giúp bạn tiếp tục xây dựng một trang web tùy chỉnh.

6. Xem trước và kiểm tra trang web của bạn

Không bao giờ xuất bản phiên bản đầu tiên của trang web của bạn mà không kiểm tra nó trước. Phiên bản đầu tiên của trang web của bạn sẽ không bao giờ là phiên bản tốt nhất. Khi bạn xem trước và kiểm tra trang web của mình, bạn sẽ thấy rằng các khu vực cần cải thiện hoặc một số yếu tố nhất định không hoạt động trên trang.

Bằng cách kiểm tra trang web của mình, bạn có thể xem trước trang web của mình sẽ trông như thế nào đối với người tiêu dùng. Điều quan trọng là bạn phải phân tích tất cả các trang của mình để đảm bảo chúng trông đẹp mắt.

Trên mỗi trang, hãy kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp. Bạn muốn không có nhiều lỗi nhất có thể để đảm bảo rằng trang của bạn chuyên nghiệp.

Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra tất cả các yếu tố trên trang của mình. Đảm bảo video phát và các nút hoạt động. Bạn không muốn cung cấp một trang web có các yếu tố bị hỏng trên đó.

Ngoài ra, hãy kiểm tra để đảm bảo trang web của bạn có thiết kế đáp ứng. Thiết kế đáp ứng đảm bảo rằng trang web của bạn trông đẹp trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Cuối cùng, hãy kiểm tra tốc độ trang của bạn để đảm bảo trang web của bạn tải nhanh. Người dùng ghét phải đợi các trang tải chậm. Nếu trang của bạn tải quá chậm, bạn sẽ bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Bằng cách xem trước và kiểm tra trang web của mình, bạn sẽ đưa ra phiên bản tốt nhất cho trang web của mình. Điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn với trang web của mình khi bạn đã sẵn sàng xuất bản nó.

Việt SEO là công ty thiết kế web hàng đầu

Trang web của bạn là ấn tượng đầu tiên mà khán giả của bạn nhận được về doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn tạo tác động tích cực đến họ, bạn phải tạo một trang web phản ánh thương hiệu của bạn và thu hút khán giả quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Tại Viet SEO, chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm xây dựng các trang web tùy chỉnh.

Chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ chuyên về thiết kế web nhanh chóng. Chúng tôi có một đội ngũ hơn 500 chuyên gia sẽ mang kiến thức và chuyên môn của họ vào chiến dịch của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một trang web tùy chỉnh thu hút khách hàng tiềm năng mới đến trang của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thúc đẩy kết quả, thì không đâu khác ngoài Việt SEO. Trong 5 năm qua, chúng tôi đã đạt doanh thu hơn 3 tỷ đô la và có hơn 7,8 triệu khách hàng tiềm năng. Chúng tôi tập trung vào việc giúp khách hàng của mình tạo các chiến dịch phát triển doanh nghiệp của họ.

Đừng tin chúng tôi? Chỉ cần hỏi khách hàng của chúng tôi! Hãy xem hơn 1020 lời chứng thực của khách hàng chứng thực cho công việc tuyệt vời mà chúng tôi làm cho họ!
Bắt đầu với thiết kế web nhanh chóng của bạn ngay hôm nay

Nếu bạn đang vội xây dựng trang web trong mơ của mình, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0917-212-969 để nói chuyện với một chiến lược gia.

Chúng tôi mong muốn giúp doanh nghiệp của bạn phát triển!
© 2007 - 2024 https://thietkeweb.vietseo.com.vn

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256