Làm thế nào để thuê một công ty tuyệt vời Nhà thiết kế trang web

Chúng tôi sẽ không lừa dối bạn – việc đưa ý tưởng của bạn lên mạng toàn cầu có thể mất một số việc. Những người khác nhau cũng sẽ có những nhu cầu khác nhau.

Rốt cuộc, chúng ta đang nói về một trang web phức tạp bắt nguồn từ thương mại điện tử sẽ có lưu lượng truy cập quốc tế lớn hay bạn đang tìm kiếm nhiều hơn trên thị trường cho một blog nhỏ hơn giới thiệu bộ sưu tập ảnh phong phú của bạn về những con vật dễ thương đội những chiếc mũ ngộ nghĩnh?

Điểm mấu chốt: thường thì bạn sẽ cần một nhà thiết kế trang web để làm cho mọi thứ không chỉ đẹp mắt mà còn dễ hiểu và dễ điều hướng. Không phân phối được và khách truy cập của bạn sẽ rời bỏ bạn để... ồ, khoảng một triệu trang web khác được tạo ra tốt hơn.

Thực tế là, thiết kế web chất lượng cao có phạm vi rộng hơn đáng kể so với thiết kế giao diện người dùng đơn giản mà người dùng sẽ tương tác. Cấu trúc, kiến trúc thông tin, khả năng sử dụng, khả năng tương thích. Logic điều hướng và thiết kế trải nghiệm người dùng của trang web đều là trọng tâm không kém đối với các trang web chức năng và hấp dẫn cũng như xây dựng thương hiệu, màu sắc hoặc hình ảnh và một nhà thiết kế trang web hiệu quả sẽ có kiến thức thực tế về các thành phần này và đóng góp vào một câu chuyện trang web thành công.

Để tạo thành công một trang web, các nhà thiết kế cần xem xét nhiều yếu tố ảnh hưởng bao gồm đối tượng, ngành, chức năng và mục tiêu của trang web để đảm bảo một thiết kế phù hợp với mục đích. Các nhà phát triển trang web yêu cầu một bộ kỹ năng đa dạng bao gồm một số nguyên tắc.

Chúng bao gồm (nhưng không giới hạn) thiết kế đồ họa, lập kế hoạch giao diện người dùng, mã hóa, thiết kế trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm (SEO) để có nội dung web tuyệt vời.
Những người theo chủ nghĩa thuần túy sẽ tranh luận rằng có sự khác biệt rõ rệt giữa thiết kế trang web và vai trò của nhà phát triển web.

Đây là sự thật. Rõ ràng, trọng tâm chính của một nhà thiết kế web là thành phần trực quan của một trang web. Tuy nhiên, trên thực tế, có sự giao thoa đáng kể giữa thiết kế web và kỹ thuật web và ngày càng phổ biến đối với một nhà thiết kế web đẳng cấp nhất là phải có hiểu biết cơ bản về các ngôn ngữ đánh dấu như HTML và CSS.

Trong các công ty thiết kế trang web lớn hơn, thiết kế và phát triển web được phân chia giữa một số thành viên trong nhóm. Sự xa xỉ này hiếm khi có sẵn trong các tổ chức nhỏ hơn, nơi các nhà thiết kế web thường sở hữu các kỹ năng toàn diện từ thiết kế đến lập trình và phân phối.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cá nhân có nhiều kỹ năng để quản lý toàn bộ quy trình thiết kế và sản xuất hoặc bạn cần một công ty thiết kế có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, thì bạn cần tận dụng một cộng đồng như companyr.com cho công việc thiết kế trang web của mình.


Có một số công cụ cơ bản mà bất kỳ nhà thiết kế giỏi nào cũng phải có sẵn bất kể chuyên môn của họ là gì. Nhà thiết kế phải có kỹ năng sử dụng trình chỉnh sửa đồ họa vector và raster để tạo hình ảnh web hoặc tạo mẫu.

Kiến thức làm việc về HTML và CSS là điều cần thiết và các nhà thiết kế thường ít nhất phải có kỹ năng mã hóa cơ bản và đã sử dụng nhiều loại phần mềm chỉnh sửa WYSIWYG (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được).

Tầm quan trọng của một thiết kế trang web sát thủ không thể bỏ qua. Một thiết kế bắt mắt sẽ ngay lập tức thu hút và yêu mến khách hàng đến với trang web và doanh nghiệp của bạn.

Một trải nghiệm web thỏa mãn sẽ khiến khách hàng quay lại nhiều lần và tất cả bắt đầu bằng việc tạo ra thiết kế trang chủ tốt nhất. Và một trang web được tối ưu hóa để đáp ứng các mục tiêu trực tuyến của tổ chức bạn sẽ mang lại kết quả kinh doanh tích cực như thu hút thị trường mới và tăng mức độ tương tác với đối tượng hiện tại.

Theo đó, không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc thuê một nhà thiết kế trang web hàng đầu. Bạn cần một người có kỹ năng thiết kế trang web không chỉ trông đẹp mắt mà còn hoạt động hiệu quả. Bạn không thể bỏ ra số tiền khó kiếm được để thu hút một nhà thiết kế không mang lại hiệu quả cho bản tóm tắt của bạn.

Bạn đang tìm kiếm một trang web trực quan hấp dẫn, thân thiện với người dùng và dễ điều hướng? Thuê một công ty thiết kế trang web để xây dựng nó cho bạn ngay bây giờ!

Nhà thiết kế trang web làm gì?

Công việc của một nhà thiết kế trang web là tạo ra giao diện của một trang web. Điều này bao gồm cách phối màu, kiểu chữ, hình ảnh, bố cục và hình thức đồ họa tổng thể. Một nhà thiết kế trang web giỏi sử dụng một loạt các công cụ và kỹ thuật thiết kế để tạo ra một thiết kế đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, dễ dàng cho người dùng điều hướng và đáp ứng các mục tiêu kinh doanh.

Tại sao tôi nên thuê một công ty thiết kế trang web?

Nếu bạn có ít kinh nghiệm tạo trang web hoặc chưa bao giờ thiết kế trang web trước đây, việc thuê một công ty thiết kế trang web là một cách tuyệt vời để đưa trang web của bạn khởi đầu. Một nhà thiết kế trang web của công ty không chỉ có tay nghề cao mà còn hiểu cách làm việc trong phạm vi ngân sách.

Vì vậy, bằng cách làm việc với một nhà thiết kế trang web của công ty, bạn có thể có được giao diện chuyên nghiệp mà trang web của bạn cần mà không phải trả quá nhiều tiền.

Với tính chất cạnh tranh cao của ngành thiết kế trang web, việc thuê một công ty thiết kế web cũng là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền. Một lợi thế lớn khác là bạn có thể làm việc trực tiếp với nhà thiết kế trang web của công ty mình, nhận được thời gian quay vòng nhanh và giao tiếp trực tiếp liên tục. Các công ty thiết kế web lớn thường gặp khó khăn trong việc cung cấp điều này.

Chi phí thiết kế trang web công ty là bao nhiêu?

Như vậy, không có giá cố định cho thiết kế trang web, tất nhiên trừ khi bạn rõ ràng chọn mô hình giá cố định. Số tiền mà các nhà thiết kế trang web của công ty tính phụ thuộc vào một số yếu tố như số giờ cần thiết, có yêu cầu tùy chỉnh phức tạp hay chỉ là công việc thiết kế một lần, cũng như kinh nghiệm và sức mạnh hồ sơ của công ty. Đó là lý do tại sao bạn có thể tìm thấy các công ty thiết kế trang web tốt tính phí từ $10-$100 mỗi giờ.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý tưởng hợp lý về các yêu cầu của mình và muốn đạt được chất lượng công việc tốt trong một thời gian nhất định, bạn cũng có thể sử dụng mô hình Giá cố định. Các cuộc thi là một cách khác để hoàn thành công việc trong một ngân sách và thời gian cố định trước.

Tôi có quyền đối với công việc được hoàn thành bởi Nhà thiết kế trang web của công ty không?

Vì trang web của bạn có thể sẽ chứa nhiều tài sản của công ty hoặc thương hiệu mà bạn sở hữu rõ ràng, nên không chắc nhà thiết kế web có thể yêu cầu thành công quyền đối với công việc họ làm cho bạn. Tuy nhiên, để an toàn, bạn có thể nâng cấp dự án của mình bằng một thỏa thuận IP mà bạn sẽ yêu cầu công ty của mình ký khi bắt đầu dự án.

Điều này đảm bảo rằng tất cả các quyền vẫn thuộc về bạn. Bạn cũng có thể thực hiện một bản nâng cấp khác và yêu cầu công ty ký Thỏa thuận không tiết lộ (NDA), đây là thỏa thuận mà công ty đồng ý không thảo luận hoặc tiết lộ chi tiết của dự án cho người khác.

Chi phí để tạo một trang web vào năm 2023 là bao nhiêu? Phân tích chi phí

Phát triển trang web là một dự án riêng lẻ và chi phí của nó phụ thuộc vào các yếu tố nhất định như loại, cấu trúc, kích thước và thiết kế sản phẩm của bạn.

Nói chung, chi phí phát triển một trang web có thể dao động từ 30.000 đô la đến hơn 200.000 đô la.

Hơn nữa, giá thành của cùng một sản phẩm của các công ty khác nhau thường khác nhau.

Trong phạm vi giá này, có các cấp độ thiết kế và phát triển trang web:
Bài viết này sẽ đề cập đến chi phí phát triển trang web và các yếu tố ảnh hưởng đến nó, thành phần nhóm cần thiết để phát triển trang web và tiết lộ các mẹo để chọn đối tác phát triển web đáng tin cậy.

Nếu bạn thích hình ảnh hơn là văn bản, thì hãy chuyển thẳng đến phần đồ họa thông tin bổ sung “Chi phí phát triển một trang web là bao nhiêu”.

Hãy đi thẳng vào vấn đề.
Tìm hiểu thêm Tại sao chọn công ty Việt SEO để giúp bạn thiết kế website?

Chi phí phát triển trang web là bao nhiêu?

Chi phí phát triển một trang web dao động từ $30,000 đến hơn $200,000.

Để ước tính chi phí chính xác thì bạn sẽ cần xem xét một loạt các yếu tố. Giữa họ là:
Để có sự đồng hóa tối ưu, chúng tôi sẽ chia nhỏ từng điểm một cách chi tiết.

Chi phí phát triển trang web dựa trên các loại trang web

Chi phí phát triển web khác nhau tùy theo loại trang web. Điều này chủ yếu là do sự khác biệt về độ phức tạp, tính năng và cuối cùng là khung thời gian cần thiết để phát triển web.

Chi phí phát triển trang web dựa trên loại của nhóm

Một chi phí khác xác định chi phí phát triển trang web là loại nhóm. Và nếu bạn đã tìm kiếm trên internet, bạn sẽ nhận thấy một số lựa chọn để thuê các nhà phát triển.

Để cung cấp một so sánh chi tiết, chúng tôi sẽ giả định rằng bạn đang tạo một trang web cần 1000 giờ phát triển.

Chi phí phát triển trang web

Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên nhấn mạnh chất lượng hơn giá cả nếu bạn nhắm đến một nền tảng trực tuyến có khả năng mở rộng, linh hoạt và an toàn.

Một phương pháp tính chi phí khác cần xem xét là phí phát triển web cho mỗi khu vực phát triển. Hãy phá vỡ những gì điều này đòi hỏi.

Lựa chọn 1. Xây dựng đội ngũ nội bộ

Chi phí của một trang web phụ thuộc vào quy mô của nhóm và mỗi nhân viên mới được thuê. Thuê một nhóm nội bộ có thể tốn kém vì bạn thuê một nhóm người.

Chi phí trung bình của việc thuê một nhóm nội bộ có thể vào khoảng 500.000 đô la mỗi năm để duy trì lương, thuế, chi phí kế toán, văn phòng và bảo trì của nhóm của bạn. Bạn có thể sử dụng máy tính này để tìm hiểu thêm.

* Ưu điểm
* Nhược điểm

Tùy chọn 2. Thuê một Cơ quan Phát triển Trang web Địa phương

Các cơ quan địa phương tính phí theo giờ hoặc theo hợp đồng.

Với một đại lý, bạn đang muốn chi tiêu:
Thêm vào các chi phí này để xây dựng một trang web, có nhiều chi phí bổ sung mà bạn phải chịu.

* Ưu điểm
* Nhược điểm

Lựa chọn 3. Thuê một Freelancer hoặc một nhóm Freelancer

Một nhà phát triển trang web tự do có thể mất tới 10.000 đô la cho công việc. Bạn có thể thuê một nhà thiết kế trang web với giá từ 500 đến 5000 đô la.

Hơn nữa, một nhà phát triển trang web tự do có thể mất tới 20.000 đô la cho công việc.

Bao gồm các chi phí chính này, bạn có thể tạo một trang web phức tạp với giá khoảng 30.000 đô la.

* Ưu điểm
* Nhược điểm

Lựa chọn 4. Thuê một công ty gia công phần mềm

Vì các cơ quan thuê ngoài có chuyên môn phù hợp nên họ sẽ tính phí cao hơn một chút so với các dịch giả tự do.

Nhưng họ tính phí ít hơn so với những gì các cơ quan địa phương của Hoa Kỳ có thể làm.

Vì vậy, nếu bạn đang chi 100 đô la mỗi giờ cho một nhà thiết kế ở Mỹ, bạn sẽ chỉ phải chi 35 đô la cho thuê ngoài.

Do đó, chi phí tạo trang web, mất khoảng 500 giờ, sẽ chỉ tốn 17.500 USD tại đây.

* Ưu điểm
* Nhược điểm
Ngoài việc hiểu chi phí để tạo một trang web theo loại nhóm, chúng tôi cũng cần ước tính chi phí theo khu vực của nó.

Chi phí phát triển trang web theo khu vực của nhóm

Giá phát triển web khác nhau giữa các quốc gia; lý do cho sự khác biệt này là chi phí sinh hoạt ở các vùng khác nhau.

Ví dụ, chi phí sinh hoạt ở Hoa Kỳ đắt gấp 3 lần so với ở Ukraine.

Do đó, phát triển một trang web ở Ukraine rẻ hơn nhiều so với làm như vậy ở Mỹ.

Dưới đây là bảng chi tiết chi phí thay đổi như thế nào từ quốc gia này sang quốc gia khác.

Thiết kế trang web

Như bạn có thể thấy từ bảng trên, chi phí tạo một trang web ở Mỹ là rất cao.

Mặt khác, Ukraine cung cấp sự phát triển rẻ hơn, nhưng nó vẫn cao hơn chi phí sáng tạo ở Ấn Độ.

Các trang web do các cơ quan ở Ấn Độ tạo ra thường kém chất lượng.

Sử dụng máy tính này để dự đoán số tiền bạn có thể trả quá cao cho các đại lý nội bộ so với thuê ngoài.

Nhưng hướng dẫn này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về chi phí phát triển trang web.

Phát triển trang web

Hãy khám phá một số ví dụ về chi phí liên quan đến một số dự án phát triển web thành công.
© 2007 - 2024 https://thietkeweb.vietseo.com.vn

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber