Phát triển trang web WordPress chuyên nghiệp

Việt SEO là một Cơ quan phát triển trang web WordPress cung cấp cho bạn cơ hội tạo và tùy chỉnh trang web của riêng bạn

Khi thế giới ngày càng trở nên kỹ thuật số hơn, trong hầu hết các trường hợp, sự hiện diện trực tuyến của bạn là cách khách hàng tiềm năng có khả năng gặp gỡ doanh nghiệp của bạn lần đầu tiên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web WordPress cho phép bạn xây dựng, quản lý và duy trì trang web của mình.

Thiết kế web WordPress bởi Việt SEO

Chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng trang web của bạn tiếp cận thị trường mục tiêu và giữ chân họ. Có thể hơi vô nghĩa khi nhận được nhiều lưu lượng truy cập mà cuối cùng chẳng dẫn đến đâu. Các nhà thiết kế và nhà phát triển web WordPress của chúng tôi sẽ làm việc với bạn ngay từ đầu để tối ưu hóa thiết kế và chức năng trang web của bạn, do đó đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn nhận được những gì họ cần.

Chúng tôi bao gồm một Hệ thống quản lý nội dung (CMS) với tất cả các trang web của chúng tôi, nghĩa là bạn sẽ có thể cập nhật nội dung trang web của mình một cách dễ dàng. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà bạn điều hành, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng thích ứng với các xu hướng đang thay đổi và sở thích của thị trường. Hơn nữa, điều này sẽ cắt giảm chi phí bảo trì của bạn.

Hệ thống quản lý nội dung (CMS) của chúng tôi

Tính linh hoạt của nó đã chứng kiến WordPress nổi lên như một hệ thống phần mềm Nguồn mở hàng đầu. Nó thân thiện với người dùng và dễ truy cập, như đã được chứng minh bằng việc sử dụng hàng ngày của hàng triệu người trên toàn thế giới.

Thiết kế trang web WordPress cung cấp khả năng thích ứng cho các công ty lớn và doanh nghiệp nhỏ cũng như các công ty mới thành lập như một lợi thế bổ sung về tính linh hoạt của nó. Chúng tôi tự hào về việc thuê các nhà thiết kế và nhà phát triển web WordPress đẳng cấp thế giới. Viet SEO có thể tự hào về một nhà thiết kế chính với 18 năm kinh nghiệm thực tế và đã từng làm việc cho những tên tuổi lớn như Sony PlayStation.

VIETSEO có thể tự hào hơn nữa với hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển và thiết kế hơn 2.500 trang web sử dụng hệ thống WordPress. Chúng tôi trao cho khách hàng toàn quyền tự chủ trong việc quản lý trang web của họ. Các tác vụ như chèn hoặc xóa ảnh hay đơn giản là chỉnh sửa văn bản đều được thực hiện dễ dàng.

Ngoài ra, khi trang web của bạn phát triển, thiết kế web WordPress và nền tảng phát triển web WordPress cho phép bạn kiểm soát các tính năng kỹ thuật sau theo ý thích của mình:

Nghiên cứu và khám phá Lập bản đồ và thiết kế Phát triển và thử nghiệm Bảo trì nội dung Quản lý sản phẩm Tích hợp WordPress.
Tìm hiểu thêm Làm website bằng wordpress nên hay không nên?

Quy trình thiết kế web của chúng tôi

Tại Viet SEO, chúng tôi tự hào về tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế của chúng tôi là tham khảo ý kiến của bạn và vạch ra nhu cầu kinh doanh của bạn.

Từ đó, chúng tôi xây dựng một trang web từ đầu phù hợp với tuyên bố sứ mệnh và mục tiêu kinh doanh của bạn. Để tối ưu hóa chức năng của trang web, chúng tôi kết hợp các tính năng tương tác cho phép người dùng tạo câu hỏi. Bằng cách này, bạn có thể đánh giá xem trang web có phục vụ đúng mục đích của nó hay không.

Việt SEO cung cấp một loạt các dịch vụ thiết kế và phát triển web giá cả phải chăng. Chúng bao gồm ba gói thiết kế và phát triển web của chúng tôi. Chúng như sau:

Nhóm phát triển có trụ sở tại Perth của chúng tôi tạo ra các thiết kế trang web tùy chỉnh và họ có thể đảm bảo rằng SEO được tích hợp sẵn và trang web của bạn được tối ưu hóa hoàn toàn trước khi đi vào hoạt động.

1. Gói website tiêu chuẩn

Gói tiêu chuẩn là giao diện thiết kế web WordPress cốt lõi đảm bảo cho bạn các dịch vụ và tính năng sau: Bao gồm những gì?

Tất cả thiết kế, tính năng và dịch vụ web WordPress trong gói tiêu chuẩn cũng là một phần cốt lõi của trang web sản phẩm và các gói thương mại điện tử. Ngoài ra, hai cái sau có các tính năng chuyên biệt khác, tất cả đều được nêu dưới đây.

2. Gói website Sản phẩm

Nếu bạn muốn bán các sản phẩm chuyên dụng mà không cần tạo một cửa hàng trực tuyến hoàn chỉnh (xem bên dưới để so sánh), thì đây là gói web phù hợp với bạn.

Chúng tôi truyền tiếp thị trực tuyến chiến lược. Bằng cách này, bạn có thể mang đến cho khách hàng của mình sự tiện lợi khi mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên, nếu họ không có các phương tiện thanh toán trực tuyến khả thi như eWay và PayPal, tùy chọn này đảm bảo rằng bạn cũng đáp ứng được nhu cầu của họ.

Ngoài những tính năng được nêu trong gói trang web Tiêu chuẩn, gói Sản phẩm của chúng tôi còn bao gồm các tính năng và dịch vụ sau:

Ba thiết kế trang nội bộ Mười trang nội dung do khách hàng cung cấp Tìm kiếm trang web Tải lên 20 sản phẩm.

3. Gói website thương mại điện tử

Một trong những lợi thế đáng kể của thời đại kỹ thuật số là các cửa hàng trực tuyến. Những điều này không chỉ thuận tiện cho người tiêu dùng mà cả doanh nghiệp. Các cửa hàng trực tuyến cung cấp cho bạn cơ hội bán sản phẩm của mình mà không gặp rắc rối khi thuê một cửa hàng thực tế. Thậm chí tốt hơn, với sự phổ biến của thiết bị di động và internet, sự hiện diện trực tuyến cho phép bạn tiếp cận nhiều người hơn.

Hệ thống web thương mại điện tử WordPress được ghi nhận là có tính bảo mật cao. Thiết kế được trang bị các cửa hàng trực tuyến cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn sản phẩm, giá cả và khuyến mãi cùng nhiều tính năng khác. Điều tốt nhất về gói này là bạn không phải hoạt động liên tục.

Chúng tôi có thể giúp bạn bán hàng ngay cả khi bạn đang ngủ. Như một phần thưởng, chúng tôi giúp bạn bắt đầu bằng cách nhập cơ sở dữ liệu sản phẩm của bạn. Gói thiết kế web thương mại điện tử của chúng tôi có các tính năng sau:

Tích hợp cổng thanh toán PayPal và eWay Năm thiết kế trang nội bộ Mười trang nội dung do khách hàng cung cấp Tìm kiếm trang web Tải lên 20 sản phẩm.

Khả năng tương thích của thiết bị

Hầu hết mọi người thấy thuận tiện khi mang theo các thiết bị điện tử di động như máy tính bảng và điện thoại, nghĩa là bạn có khả năng nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các thiết bị này. Nếu giao diện trang web của bạn không tương thích, nó có thể khiến bạn mất đi một lượng kinh doanh đáng kể.

Các nhà thiết kế và phát triển web của chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu nhân khẩu học này bằng cách tạo một trang web dành riêng cho điện thoại di động, phiên bản thứ hai của trang web thông thường của bạn. Chúng tôi không chỉ giúp bạn làm cho trang web của bạn dễ truy cập hơn mà chúng tôi còn có thể cải thiện giao diện cũng như chức năng và khả năng truy cập để trang web có hiệu quả của một ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Wordpress chuyên nghiệp

Đến với Việt SEO để được thiết kế web WordPress tốt nhất

Bạn biết doanh nghiệp của bạn và khách hàng của bạn tốt nhất. VIETSEO ở đây để đảm bảo rằng bạn phát triển như một công ty dẫn đầu thị trường đồng thời vẫn tiếp cận khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất có thể.

Điều gì xảy ra sau giai đoạn phát triển và thiết kế

VIETSEO là một cơ quan cao cấp (đầy đủ dịch vụ). Khi chúng tôi đã xây dựng trang web của bạn, chúng tôi không chỉ để bạn sử dụng thiết bị của riêng bạn để tìm ra tất cả. Các nhà thiết kế trang web WordPress và nhà phát triển trang web WordPress của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sổ tay hướng dẫn dễ sử dụng và đưa bạn qua quy trình đào tạo từng bước.

Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra khả năng tương thích với các trình duyệt và thiết bị khác nhau để đảm bảo rằng tất cả công việc khó khăn đó không bị vô hiệu hóa bởi một thứ đơn giản như điện thoại hoặc trình duyệt ưa thích của người dùng không tương thích.

Cuối cùng, công ty thiết kế WordPress của chúng tôi sử dụng Elementor Pro trong tất cả các gói Thiết kế web WordPress, nghĩa là bạn có thể dễ dàng tự bảo trì và cập nhật trang web. Vì vậy, bạn không phải đối phó với chi phí phát sinh và sự khó chịu của các trục trặc liên tục.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thiết Kế Web WordPress

Bạn có biết tên của khung điều hành trang web của công ty bạn không? Hơn 60 triệu chủ sở hữu trang web sử dụng WordPress, khiến nó trở thành hệ thống quản lý nội dung (CRM) phổ biến nhất trên internet. Hơn nữa, vì phần mềm này miễn phí và mã nguồn mở, nên các dịch vụ thiết kế web WordPress thường là lựa chọn tiết kiệm hơn so với việc xây dựng một trang web từ trên xuống dưới.

Ưu điểm khi sử dụng WordPress để thiết kế website:

1. Nó miễn phí

Nếu không sử dụng hệ thống quản lý nội dung vượt trội để tạo trang web của bạn, về cơ bản, các doanh nghiệp có hai lựa chọn: nhà thiết kế xây dựng các trang tĩnh, được mã hóa hoặc tạo khung quản lý nội dung từ đầu. WordPress là một giải pháp mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng, sao chép và thay đổi miễn phí để đáp ứng nhu cầu của mình.

2. Chủ đề

Chủ đề cho phép các nhà thiết kế thay đổi giao diện của trang web mà không ảnh hưởng đến nội dung của bạn hoặc tình trạng của trang web. Các nhà thiết kế không tính phí doanh nghiệp của bạn để xây dựng khung phụ trợ, giao diện người dùng hoặc hệ thống phân phối nội dung. Các dịch vụ thiết kế web WordPress chỉ tập trung vào việc sửa đổi giao diện và thêm chức năng.

3. Plugin

Đôi khi, có những lợi thế khi sử dụng dịch vụ thiết kế web WordPress để xây dựng chức năng trang web bổ sung. Tuy nhiên, các plugin thường cung cấp các tính năng và chức năng bổ sung theo cách miễn phí hoặc chi phí thấp và dễ cài đặt. Hiện có hơn 43.600 plugin bao gồm các tính năng như bảo mật bổ sung, tích hợp mạng xã hội và phân tích.

4. Sự ổn định

WordPress được phát hành lần đầu tiên vào năm 2003. Kể từ thời điểm này, hàng trăm kỹ sư và lập trình viên đã làm việc không mệt mỏi để cải tiến phần mềm, sửa các lỗi và trục trặc cũng như vá các lỗ hổng bảo mật. Không có chi phí phát sinh. Tất cả những cập nhật thường xuyên này đều miễn phí. Hãy tưởng tượng chi phí để có một nhà thiết kế trang web làm việc liên tục để cập nhật và cải thiện khuôn khổ trang web của bạn.

5. Dễ sử dụng

Có rất nhiều doanh nghiệp trả tiền cho một nhà thiết kế để thực hiện thay đổi nội dung. Họ không có quản lý hoặc hệ thống nội dung. WordPress cung cấp một giao diện người dùng phổ biến. Thêm trang và bài đăng dễ dàng như tạo tài liệu trong trình xử lý văn bản. Các dịch vụ thiết kế web WordPress chỉ tập trung vào thiết kế và chức năng, và một dịch vụ không trả tiền cho các bản cập nhật nội dung.
© 2007 - 2024 https://thietkeweb.vietseo.com.vn

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber